ทดลองเรียน ติวสอบราชการ ได้สายงานมูลค่า “590บาท ฟรี!”

บทความและข่าวทั้งหมด

บทความสอบตำรวจ

บทความล่าสุด

      พี่บัสมาแจ้งข่าวด่วนสำหรับน้องที่มีความฝันอยากเป็น “พนักงานสอบสวน” ตอนนี้เปิดรับสมัครแล้วนะครับน้อง ! สอบนายร้อยตำรวจรอบปี 66 รอบนี้เป็นภายใน ประทวนเลื่อนเป็นสัญญาบัตร จำนวนมากถึง 450 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 66 น…

บทความล่าสุด

บทความสอบ ก.พ.

บทความล่าสุด

เมื่อน้อง “สอบ ก.พ.” ผ่านแล้ว มีข้อสำคัญที่น้องต้องรู้เลยคือ หนังสือรับรองผล “สอบ ก.พ.” นั่นเองครับ น้องรู้ไหมว่า หนังสือนี้สามารถใช้รับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ได้ตลอด และสามารถเป็นใบเบิกทางให้น้องเดินตามฝันในการทำ “อาชีพข้าราชการ” ในอนาคตีกด้วย ขณะนี้สำ…

บทความล่าสุด

บทความสอบครูผู้ช่วย

บทความล่าสุด

น้องที่ใฝ่ฝันอยากทำ “อาชีพข้าราชการ” ในส่วนของท้องถิ่น พี่บัสอยากชวนมาดูว่าต้องสอบอะไรบ้าง เพื่อที่จะได้เตรียมตัวติวโจทย์ได้ตรงจุด ทำคะแนนให้ได้มากที่สุด สอบติดในครั้งเดียว! และบรรจุเป็น “ข้าราชการท้องถิ่น” สมความปรารถนานะครับ ก่อนอื่นมาดูกันครับว่า …

บทความล่าสุด

บทความสอบท้องถิ่น.

... Coming Soon ...พบกัน

...เร็วๆนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า