ทดลองเรียน ติวสอบราชการ ได้สายงานมูลค่า “590บาท ฟรี!”

อ่านด่วน! หนังสือรับรองผล “สอบ ก.พ.” ที่ผู้สอบ ก.พ.ต้องรู้!

เมื่อน้อง “สอบ ก.พ.” ผ่านแล้ว มีข้อสำคัญที่น้องต้องรู้เลยคือ หนังสือรับรองผล “สอบ ก.พ.” นั่นเองครับ น้องรู้ไหมว่า หนังสือนี้สามารถใช้รับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ได้ตลอด และสามารถเป็นใบเบิกทางให้น้องเดินตามฝันในการทำ “อาชีพข้าราชการ” ในอนาคตีกด้วย

ขณะนี้สำนักงาน ก.พ. ได้ประมวลผลการ “สอบ ก.พ.” ปี 65 เสร็จแล้วเรียบร้อย และได้ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ประจำปี 2565 จำนวนทั้งสิ้น 3,082 ราย สามารถดูรายชื่อตามประกาศในบทความนี้ได้เลยครับ


ประกาศแล้ว ผลการ “สอบ ก.พ. 65” รอบ e-Exam

มาดูประกาศจากสำนักงาน ก.พ. กันครับน้อง 


หนังสือรับรองผล “สอบ ก.พ.” ใช้ได้ตลอดไป

หนังสือรับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. สามารถใช้ได้ตลอดไป เว้นแต่สำนักงาน ก.พ. จะกำหนดเป็นอย่างอื่นครับ ซึ่งปัจจุบันยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงนั่นเองครับ


ผลการ “สอบ ก.พ.” ระดับวุฒิการศึกษาที่สูงกว่า ใช้สอบแข่งขันในระดับวุฒิที่ต่ำกว่าได้

หนังสือรับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปของสำนักงาน ก.พ. ในระดับวุฒิการศึกษาที่สูงกว่า สามารถนำไปใช้ในการสอบแข่งขันในระดับวุฒิการศึกษาที่ต่ำกว่าได้ครับ


ผลการ “สอบ ก.พ.” ใช้ในการสมัครสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ

หนังสือรับรองนี้สามารถใช้ในการสมัครสอบแข่งขัน เพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการ เป็นข้าราชการพลเรือนสามัญในส่วนราชการต่างๆ ในตำแหน่งที่ประกาศรับสมัครของส่วนราชการนั้นกำหนดว่า คุณสมบัติของผู้มีสิทธิสมัครสอบจะต้องเป็นผู้สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไป

โดยหนังสือรับรองฉบับนี้จะมีผลใช้ได้ต่อเมื่อผู้สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไป มีคุณสมบัติทั่วไป และไม่มีลักษณะต้องห้ามตามมาตรา 36 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551 และต้องสำเร็จการศึกษาตามระดับวุฒิการศึกษาที่ใช้สมัครสอบ หรือสำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2565 ครับ


พิมพ์หนังสือรับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ได้ที่นี่

น้องที่สอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไป สามารถพิมพ์หนังสือรับรองผลการ “สอบ ก.พ.” ผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไปได้ทาง

เว็บไซต์ https://job3.ocsc.go.th/ และ https://job.ocsc.go.th/ 

หัวข้อ ‘พิมพ์หนังสือรับรองผลการสอบผ่านการวัดความรู้ความสามารถทั่วไป’

โดยกรอกเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก พร้อม password เพื่อยืนยันสถานะผู้สอบผ่านได้ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 เป็นต้นไปนะครับน้อง


ผลงานการ “สอบ ก.พ.” ติด ของลูกศิษย์ครูพี่บัส ครูพี่หวาน

“สอบ ก.พ.” รอบแรก ก็สอบผ่านได้
แม้ไม่มีพื้นฐานมาก่อน ไม่เคยเข้าสอบมาก่อน ก็สามารถตีโจทย์แตก ทำข้อสอบได้ตามที่วางแผนไว้

เมื่อน้องมีความฝันที่จะ “สอบข้าราชการ” ให้ติด พี่บัสและพี่หวานก็พร้อมลุยเต็มที่ไปกับน้อง และเป็นกำลังใจให้น้องทุกคน ขอแค่น้องตั้งใจทำให้เต็มที่ ถ้ามีปัญหาตรงไหนสอบถามพี่ทั้งสองได้ตลอด จะแชทหรือจะโทรมาปรึกษาพวกพี่ก็ยินดีครับ

“สอบ ก.พ.” ผ่านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป!!
“ติวสอบ ก.พ.”
แบบตรงจุด ครอบคลุมเนื้อหา และเจาะลึกทุกประเด็น ติวแบบเน้นประหยัดเวลาในการอ่านหนังสือ และทำข้อสอบให้ได้มากที่สุด เพราะเป้าหมายเดียวของพวกพี่คือ น้องต้อง “สอบ ก.พ.” ผ่าน แม้เป็นการสอบครั้งแรกก็ตาม!!

เขียนโดย  พี่บัส GURU ACADEMY
เขียนโดย พี่บัส GURU ACADEMY

เจ้าของสถาบันติวการสอบราชการ ที่1 ของประเทศ

เขียนโดย พี่บัส GURU ACADEMY
เจ้าของสถาบันติวการสอบราชการ ที่ 1 ของประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอร์สติวสอบราชการ ออนไลน์

ที่สุด...แห่งคุณภาพ กว่า 10 ปี

ที่สุด…แห่งผลงานการันตีอันดับ 1

ที่สุด…แห่งความครบถ้วน จัดเต็มทุกวิชา

GURU ACADEMY คอร์สติวสอบราชการ

ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี มีลูกศิษย์มากกว่า 20,000 คนพบกัน

...เร็วๆนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า