ทดลองเรียน ติวสอบราชการ ได้สายงานมูลค่า “590บาท ฟรี!”

พนักงานสอบสวนเปิดรับสมัครแล้ว ! นายร้อยตำรวจ ปี 66 รวม 450 อัตรา

      พี่บัสมาแจ้งข่าวด่วนสำหรับน้องที่มีความฝันอยากเป็น “พนักงานสอบสวน” ตอนนี้เปิดรับสมัครแล้วนะครับน้อง ! สอบนายร้อยตำรวจรอบปี 66 รอบนี้เป็นภายใน ประทวนเลื่อนเป็นสัญญาบัตร จำนวนมากถึง 450 อัตรา สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 พ.ค. 66 นี้นะครับ วันนี้พี่บัสสรุปมาให้แล้วครับ เลื่อนอ่านรายละเอียดด้านล่างได้เลย 

* ข้อมูลต่างๆพี่บัสทำการดึงข้อมูลจากตัวประกาศฉบับเต็มของทางกองการสอบ ที่ประกาศเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 เลยนะครับ ดังนั้น น้องสามารถมั่นใจได้เลยว่า ข้อมูลต่างๆเป็นข้อมูลที่เป็นทางการ และได้รับการยืนยันมาแล้วครับ

      พี่บัสขอสรุปประกาศเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2566 ที่มีการประกาศรับสมัครออกมาพร้อมกัน 2 ฉบับเลยนะครับโดยบทความนี้ พี่บัสจะขอสรุปในส่วน 430 อัตราก่อนนะครับ โดยรอบนี้เปิดรับสมัคร “นายร้อยตำรวจชั้นสัญญาบัตร” แบ่งเป็น

 • สายสอบที่ 1 นายร้อยตำรวจสายอำนวยการ (อก.1, อก.2, อก.3, อก.4 และ ชอ.5) จำนวน 430 อัตรา
 • สายสอบที่ 2 พนักงานสอบสวน (สส.6) จำนวน  450 อัตรา

🔵 คุณสมบัติ “สอบนายร้อยตำรวจ” พนักงานสอบสวน ปี 66

     ในส่วนของคุณสมบัติพี่บัสขอสรุปในรูปนี้นะครับ น้องกดบันทึกรูปไว้ตรวจสอบคุณสมบัติได้เลยครับ

🔵 กำหนดการสมัคร "สอบนายร้อยตำรวจ 66"

สำหรับกำหนดการสอบนายร้อยตำรวจ ปี 2566 เบื้องต้น พี่บัสจัดทำรายละเอียดสรุปเหตุการณ์สำคัญต่างๆให้น้องเรียบร้อยแล้วนะครับ หากน้องติดปัญหาตรงไหน ทักหาพี่บัสที่ปุ่มเขียวด้านล่างได้เลยครับ 

🔵 ข้อสอบตำรวจ “พนักงานสอบสวน” รอบนี้ออกอะไรบ้าง ?

      ข้อมูลสำคัญที่น้องต้องรู้ก่อนที่จะทำการสมัครนายร้อยตำรวจ พี่บัสแนะนำให้น้องดูเนื้อหาข้อสอบที่ต้องสอบก่อนเสมอ เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่ต้องสอบทีอะไรบ้าง และต้องเตรียมตัวสอบอย่างไรบ้างครับ

🔵 ผลงานการ “สอบตำรวจ” ติดของลูกศิษย์ พี่บัส GURU Police ในรอบที่ผ่านมา ล่าสุด !

ถ้าน้องเอาจริง ก็สอบติดได้ !!

      ทุกสนาม จะมีน้องลูกศิษย์มาสมัครติวเรียนกับคอร์สติวหวังผล เพื่อให้ติดในรอบเดียว ซึ่งพี่บัสเข้าใจว่า “ทุกคน” ล้วนมีความหวัง มีความเชื่อ มีพลังจากภายในที่อยากจะเปลี่ยนชีวิตทั้งของตัวเอง และครอบครัว

      และทุกความสำเร็จของน้อง คือความภาคภูมิใจของพี่บัสเช่นกัน พี่บัสยินดีกับน้องๆ ทุกคนที่สอบติดเสมอ และเป็นกำลังใจให้น้องที่กำลังเตรียมตัวสอบในปีนี้

สู้นะน้อง เต็มที่กันไปเลยนะ

🔵 อยากเป็น “นายร้อยตำรวจ” ปีนี้ ต้องทำอย่างไร ?

      คอร์สติวหวังผลของพี่บัส คือหัวใจของการ “สอบตำรวจ” ติดในรอบเดียวแบบลูกศิษย์หลักหมื่นคน นอกจากสรุปเนื้อหาที่กระชับ รวมถึงแนวข้อสอบ “สอบตำรวจ” ที่น้องจะได้รับแล้ว ยังมีการเน้นจุดสำคัญ เทคนิคลับ รวมถึงวิธีการเรียนที่มีประสิทธิภาพที่พี่บัสได้มอบให้กับน้องครับ น้องอยากปรึกษาพี่บัสเรื่องอื่นๆ ทักพี่บัสมาได้เลยครับ

เขียนโดย  พี่บัส GURU ACADEMY
เขียนโดย พี่บัส GURU ACADEMY

เจ้าของสถาบันติวการสอบราชการ ที่1 ของประเทศ

เขียนโดย พี่บัส GURU ACADEMY
เจ้าของสถาบันติวการสอบราชการ ที่ 1 ของประเทศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

คอร์สติวสอบราชการ ออนไลน์

ที่สุด...แห่งคุณภาพ กว่า 10 ปี

ที่สุด…แห่งผลงานการันตีอันดับ 1

ที่สุด…แห่งความครบถ้วน จัดเต็มทุกวิชา

GURU ACADEMY คอร์สติวสอบราชการ

ประสบการณ์สอนมากกว่า 10 ปี มีลูกศิษย์มากกว่า 20,000 คนพบกัน

...เร็วๆนี้...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ หากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณ เพื่อให้เราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหาให้เหมาะสมกับความสนใจของคุณ หากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาให้ตรงกับความสนใจของคุณได้
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า